บริการรับยื่นวีซ่าเข้าประเทศจีน+

บทความ

 • สนามบินปักกิ่ง ต้าชิง
  เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ "สนามบินปักกิ่ง ต้าชิง" สร้างสถิติเทอร์มินอลใหญ่ที่สุดในโลก ผู้โดยสารตื่นเต้นที่ได้นั่งเที่ยวบินปฐมฤกษ์ สำนักข่าวประเทศรายงานว่า สนามบินนานาชาติปักกิ่ง ต้าชิง ได้ทำการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว…
 • วันหยุดศูนย์วีซ่าจีน
  ศูนย์ยื่นวีซ่าจีนประจำกรุงเทพฯ จะปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2562 ตามวันดังนี้   วันที่ 1-7 ตุลาคม 2562      เนื่องในวันชาติจีน วันที่ 14 ตุลาคม 2562       เนื่องในวันหยุดชดเชยวันคล้ายวันสวรรคต                                         พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลฯ วันที่ 23 ตุลาคม 2562     …
 • September Holiday, วันหยุดสถานทูตจีนประจำเดือนกันยายน
  ศูนย์ยื่นวีซ่าจีนประจำกรุงเทพฯ จะปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2562 ตามวันดังนี้   วันที่ 13 กันยายน 2562 เนื่องในวันไหว้พระจันทร์   ทางศูนย์ยื่นวีซ่าจีน ขอแจ้งว่าก่อนและหลังวันหยุดจะมีผู้มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก อาจทำให้เสียเวลาของท่าน ท่านสามารถมาใช้บริการล่วงหน้า หรือ…
 • สุสานจักรพรรดิจิ๋นซี
  โบราณวัตถุจากพิพิธภัณฑ์สุสานจักรพรรดิจิ๋นซี ถึงไทยแล้ว โบราณวัตถุจากพิพิธภัณฑ์สุสานจักรพรรดิจิ๋นซี สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 86 ชิ้น ถึงไทยแล้ว นิทรรศการ “จิ๋นซี ฮ่องเต้ : จักรพรรดิองค์แรกของแผ่นดินจีนกับกองทัพทหารดินเผา” เปิดให้เข้าชม ระหว่างวันที่ 15 ก.ย.62 ถึง 15 ธ.ค.62      นายอนันต์…
 • ไต้หวัน, Taiwan
  ไต้หวันประกาศต่ออายุ ‘ฟรีวีซ่า’ ให้นักท่องเที่ยวไทยอีก 1 ปี ตั้งแต่ 1 ส.ค.62 ถึง 31 ก.ค.63 โดยอยู่ได้ไม่เกินครั้งละ 14 วัน      กระทรวงการต่างประเทศไต้หวัน ประกาศต่ออายุมาตรการฟรีวีซ่าให้แก่นักท่องเที่ยวจากประเทศไทย บรูไน ฟิลิปปินส์ และรัสเซีย อีก 1 ปี ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 ถึง 31…
 • สถานีโทรทัศน์สาธารณะของฮ่องกงรายงานว่า ที่ผ่านมามีพนักงานควบคุมการจราจรอากาศ 1 ใน 3 ของทั้งหมดในฮ่องกงเข้าร่วมการประท้วงต่อต้านจีน             ผลจากการเคลื่อนไหวนี้ ทำให้สายการบินต่างๆ ต้องยกเลิกเที่ยวบินกว่า 200 เที่ยวบินแล้ว ขณะเดียวกันสนามบินยังนำที่กั้นเหล็กมากั้นเคาน์เตอร์เช็กอิน…
 • TG, Thai Airways
  ส่วนลดไมล์ 50% สำหรับบัตรโดยสารในเส้นทางที่กำหนด           การบินไทยจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้า รับความคุ้มค่าต่อเนื่องกับส่วนลดไมล์ 50% เมื่อแลกบัตรโดยสารรางวัลการบินไทย ไป – กลับ ทุกชั้นโดยสาร สำหรับการเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ และ จุดหมายที่กำหนด ดังต่อไปนี้ คุนหมิง / เซี่ยงไฮ้ / กวางเจา / เฉิงตู / …
 • วันหยุดสถานทูตจีนประจำกรุงเทพฯ, China Embassy Holidays in July
    ศูนย์ยื่นวีซ่าจีนประจำกรุงเทพฯ จะปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม 2562 ตามวันดังนี้ วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 เนื่องในวันอาสาฬหบูชา   วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 เนื่องในวันเข้าพรรษา   วันที่ 29 กรกฎาคม 2562                                     ชดเชยวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว…
 • Daxing Airport, สนามบินแห่งใหม่ของปักกิ่ง
  “ปักกิ่ง ต้าซิง” สนามบินใหม่จีน เตรียมเปิดใช้ก.ย.นี้รับนักเดินทาง 100 ล้านคน ให้เอกชนลงทุนเป็นครั้งแรก ใช้พลังงานหมุนเวียน”           สนามบินนานาชาติแห่งใหม่ของจีน ปักกิ่ง ต้าซิง หรือ เป่ยจิงต้าซิง(Beijing Daxing International Airport)ที่มีมูลค่า 12 พันล้านดอลลาร์ เริ่มก่อสร้างในปี 2557…
 •              เรื่องต้องรู้ !! หลักเกณฑ์การตรวจค้นของเหลว เจล สเปรย์ ที่จะนำขึ้นห้องโดยสารอากาศยาน หรือนำเข้าไปในเขตหวงห้ามของสนามบินสาธารณะ พ.ศ. 2562 เริ่มใช้วันที่ 23 มิถุนายน 2562 นี้ อ้างอิงจาก ประกาศ กพท. เรื่องหลักเกณฑ์การตรวจค้นของเหลว เจล สเปรย์ (LAGs)…