บริการรับยื่นวีซ่าเข้าประเทศจีน+

บทความ

 • กลุ่มประเทศยุโรปปิดประเทศ
    ไวรัสโคโรนา: ยุโรปประกาศห้ามคนต่างชาติเข้าทวีป 30 วัน หลังโควิด-19 ระบาดหนัก วันนี้ (17 มีนาคม 2563) - สื่อต่างประเทศรายงานว่า สหภาพยุโรปประกาศให้ชาวต่างชาตินอกทวีปยุโรปที่ไม่มีความจำเป็น ยกเลิกการเดินทางเข้ายุโรปเป็นเวลาอย่างน้อย 30 วัน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 …
 • อิตาลีสั่งปิดประเทศ, โควิด 19 ระบาดหนัก
  วิกฤตหนัก!! อิตาลีสั่งปิดบาร์, ร้านอาหารทุกแห่ง หลังไวรัสโควิด-19 คร่าวันเดียว 196 ศพ             รอยเตอร์ - อิตาลีในวันพุธ (11 มี.ค.) เพิ่มเติมข้อจำกัดใหม่นอกเหนือจากการปิดเมืองสู้กับไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) สั่งปิดบาร์, ร้านอาหาร และร้านเสริมสวยทุกแห่ง…
 • WHO
    องค์การอนามัยโลกประกาศให้ไวรัส โควิด-19 เป็น “โรคระบาดใหญ่” ทั่วโลก     เอเอฟพี/รอยเตอร์ - องค์การอนามัยโลกในวันพุธ (11 มี.ค.2563) ประกาศให้ไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นโรคระบาดใหญ่ของโลก (Pandemic) อย่างเป็นทางการ หลังจากมันลุกลามไปทั่วโลก           เทดรอส แอดฮานอม เกเบรเยซุส…
 • อินเดียระงับวีซ่าท่องเที่ยว, COVID 19
  อินเดียประกาศ “ปิดประเทศ” ระงับวีซ่าท่องเที่ยวทั้งหมด              เอเจนซีส์ – อินเดียในวันนี้ (12 มีนาคม 2563) ประกาศยกระดับมาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา ด้วยการสั่งห้ามชาวต่างชาติเข้าประเทศ และ ระงับวีซ่าท่องเที่ยวทั้งหมด ภายหลังยอดผู้ติดเชื้อภายในประเทศเพิ่มเป็น 60 ราย…
 • ‘ไวรัสอู่ฮั่น’ คืออะไร? ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่ระบาดในจีน รู้จัก ‘ไวรัสโคโรนา’ โรคติดต่อ จาก ‘คนสู่คน’ เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งในไทยว่า ‘ไวรัสอู่ฮั่น’ กำลังแพร่ระบาดในเมืองสำคัญหลายแห่งของจีน โดยมีจำนวนผู้ติดเชื้อรวมกว่า 217 ราย และมีผู้เสียชีวิตแล้ว 4 คน…
 • โรคปอดอักเสบจากจีน, เมืองอู่ฮั่น, โรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัส
  4 อาการเฝ้าระวัง! โรคปอดอักเสบปริศนา จากเมืองจีน       กรมควบคุมโรคแนะประชาชนที่เดินทางจากจีน สังเกตอาการ เฝ้าระวังการป่วยเป็นโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัส ซึ่งกำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน       จากการระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัส ที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ซึ่งมีผู้ป่วยติดเชื้อแล้วกว่า…
 • วันหยุดศูนย์วีซ่าจีน, ประกาศวันหยุดศูนย์วีซ่าจีน (80), วันหยุดสถานทูตจีนเดือนมกราคม 63
    ศูนย์ยื่นวีซ่าจีนประจำกรุงเทพฯ จะปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2563 ตามวันดังนี้   วันที่ 24-30 มกราคม 2563            เนื่องในเทศกาลตรุษจีน   หมายเหตุ วันที่ 23 มกราคม 2563                 จะปิดรับยื่นวีซ่า ในเวลา 12.00 น.       ทางศูนย์ยื่นวีซ่าจีน…
 • พาสปอร์ต, กรมกงสุล กระทรวงต่างประเทศ
  ทําพาสปอร์ตวันเสาร์ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เปิดให้ทำพาสปอร์ตวันเสาร์ ณ สำนักงานหนังสือเดินทาง 4 แห่ง ในกรุงเทพฯ สำหรับเป็นของขวัญช่วงวันปีใหม่          กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ส่งมอบความสุขแก่คนไทย ด้วยของขวัญปีใหม่ 2563 นั่นคือ เปิดให้บริการรับคำร้องทำพาสปอร์ตนอกเวลาราชการ (…
 • วีซ่าเชงเก้น, Schengen Visa
  วีซ่าเชงเก้น ทำครั้งเดียวเที่ยวยุโรปได้เกิน 1 ปี สำหรับสายเที่ยวยุโรป วีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) นับเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้จักเป็นอย่างแรกๆ เสมอ เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้เราไม่ต้องมานั่งขอวีซ่า 3-4 ประเทศเพื่อไปทริปเที่ยวยุโรป 1 ครั้ง ขอเชงเก้นทีเดียวเที่ยวได้ 26 ประเทศในยุโรป…
 • ศูนย์ยื่นวีซ่าจีนประจำเชียงใหม่
    ศูนย์บริการวีซ่าจีนประจำเชียงใหม่ จะเปิดทำการในวันที่ 9 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป                ศูนย์บริการวีซ่าจีนประจำเชียงใหม่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 ธันวาคม 2562 ซึ่งนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป ผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดาที่ประสงค์จะยื่นขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปยังประเทศจีน ฮ่องกง…